Vua Hàng Hiệu sale Xả Kho – Siêu giảm giá tới 50% toàn sàn

Vua Hàng Hiệu sẽ tổ chức chương trình xả kho đặc biệt từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 2. Trong suốt chương trình, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mức giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, vào ngày 23/2, tất cả đơn hàng trên sàn thương mại điện tử của Vua Hàng Hiệu đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí khi mua sắm trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được voucher giảm giá lên tới 200K khi mua hàng!

Chương trình xả kho hàng hiệu sẽ diễn ra từ ngày 22 – 28/2/2023 với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm với mức giảm giá lên đến 50%, bao gồm thời trang, nước hoa, mỹ phẩm, giày dép, mũ nón, kính mắt, phụ kiện… Nếu bạn mua hàng trong ngày 23/2, bạn sẽ được tặng voucher giảm giá 200K cùng với mã freeship, và đặc biệt tất cả đơn hàng trên sàn thương mại điện tử sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.Những ưu đãi có trong chương trình xả kho tháng 2

– Freeship toàn bộ đơn hàng duy nhất ngày 23/02

– Tặng mã “VHHSALESOCEM” giảm giá 100K cho các đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ mua từ 2 sản phẩm trở lên (không áp dụng đồng thời với các mã giảm giá khác).

– Ngoài ra còn giảm giá hàng ngàn sản phẩm tới 50%: thời trang, nước hoa, mỹ phẩm, giày dép, mũ nón, kính mắt, phụ kiện…

Xem chi tiết chương trình tại: https://vuahanghieu.com/landing-page/xa-kho-hang-hieu-trieu-deal-nhan-doi 

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm như đồng hồ, túi xách, giày dép, thời trang hàng hiệu, nước hoa, mỹ phẩm, kem chống nắng, lăn khử mùi, kính mắt hay mũ nón, chương trình xả kho tại Vua Hàng Hiệu chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Longines, Tissot, Rado, Seiko, Citizen, Gucci, Prada, Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Nike, Adidas, Converse, Puma, Vans, Ray-Ban, La Roche-Posay, Avene, Neutrogena, Obagi, Dior, Versace, CK và nhiều thương hiệu khác.

Chương trình xả kho tháng 2 tại Vua Hàng Hiệu là cơ hội để bạn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hấp dẫn. Ghé thăm Vua Hàng Hiệu để tham gia chương trình và trải nghiệm những sản phẩm hàng hiệu tuyệt vời với giá hấp dẫn nhất. Nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể mua sắm trực tuyến thông qua sàn thương mại điện tử của Vua Hàng Hiệu và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt của chương trình.

Với chương trình xả kho tháng 2, bạn sẽ không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm hàng hiệu với giá cực kỳ hấp dẫn mà còn nhận được các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để cập nhật tủ đồ của bạn với những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.