Vua Hàng Hiệu Sale off 70%++ Lễ hội ma Halloween 2021

Sale Halloween là chương trình giảm giá các sản phẩm Mỹ phẩm, Trang Điểm, Son, Kính Mắt, Đồng Hồ, Mũ cho các quý khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm áp dụng trong đợt Super Sale này có mã giảm lên tới 70%.

Halloween là gì?

Halloween (hay còn gọi là lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là một lễ hội thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

Nó là sự pha trộn giữa những nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau, trải qua thời gian mới trở thành một lễ hội như chúng ta biết đến ngày nay và được xem là một trong những lễ hội lâu đời nhất và phổ biến nhất.

Nếu như trước đây, lễ hội Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được người dân trên toàn thế giới mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí những hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm hội hóa trang… Mọi người dường như cũng quen với câu chúc “Halloween vui vẻ!”.

Halloween 2021 là ngày nào?

Ngày lễ hội Halloween năm 2021 sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 2021 các bạn nhé.

Chương trình SALE HALLOWEEN TRÊN VUA HÀNG HIỆU

Happy Halloween Sale – Săn Hàng Hiệu Giá Rẻ

Sale off 70% ++

Tặng ngay mã giảm giá 50.000đ cho đơn hàng từ 1.000.000đ