Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng “nghiện” makeup có lớp nền đẹp bền

Cọ trang điểm chất lượng sẽ giúp bạn có lớp nền đẹp, màu sắc chuẩn xác, hài hòa và tự nhiên. Ngược lại, nếu bạn sử dụng cọ trang điểm kém chất lượng thì rất dễ gây bong tróc lớp nền và ảnh hưởng không tốt đến làn da.

Vậy nên cọ trang điểm là món đồ khá quan trọng trong bộ trang điểm, hãy đầu tư cho mình những sản phẩm chất lượng để có được lớp trang điểm đẹp nhất nhé.

Dưới đây là top 5+ cọ trang điểm tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng, được các chuyên gia trang điểm yêu thích sử dụng.

Cọ trang điểm là gì?

Cọ trang điểm là một dụng cụ có lông, được sử dụng để trang điểm hoặc vẽ mặt. Lông của cọ trang điểm có thể được làm từ vật liệu tự nhiên hoặc tổng hợp, trong khi tay cầm thường làm bằng nhựa hoặc gỗ. Khi mỹ phẩm được thoa bằng cọ trang điểm thích hợp, chúng sẽ hòa quyện vào da tốt hơn, mang đến lớp nền bền đẹp hơn so với việc đánh bằng tay.

Có rất nhiều hình dạng và kích cỡ của cọ trang điểm, tùy thuộc vào khu vực khuôn mặt sẽ trang điểm, sản phẩm mỹ phẩm và kết quả mong muốn. Ví dụ, hình dạng của đầu bàn chải có thể được đục, thẳng, góc cạnh, tròn, phẳng hoặc thuôn nhọn.

Cọ trang điểm có mấy loại?

Phân loại theo công dụng

Có nhiều loại cọ trang điểm khác nhau được phân loại theo phần mặt, mắt và môi. Số lượng cọ trang điểm trong ngành trang điểm là rất lớn. Bởi vì mỗi thương hiệu đều có kiểu dáng và loại bàn chải riêng với kích thước và mục đích sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên về cơ bản thì cọ trang điểm có những loại phổ biến là:

– Cọ đánh phấn mắt

– Cọ tán kem che khuyết điểm nhỏ

– Cọ tán bột

– Cọ má hồng

– Cọ kẻ lông mày

– Cọ kẻ mắt

– Cọ kẻ son môi

– Miếng mút trang điểm lớp nền.

Phân loại theo chất liệu

– Cọ trang điểm lông tự nhiên:

Các loại lông bàn chải tự nhiên thường có màu sẫm, không siêu mềm, rụng, giữ bột màu tốt hơn và khó giặt. Vì lông cọ tự nhiên rất xốp nên chúng thu nhận nhiều sắc tố hơn và phân bổ chúng đồng đều.

Cọ trang điểm lông tự nhiên tốt nhất nên sử dụng các sản phẩm dạng bột và tốt nhất là tránh các sản phẩm dạng lỏng hoặc kem vì chúng sẽ ngốn phần lớn các sản phẩm. Mặc dù lông bàn chải tự nhiên được ưa chuộng hơn trong ngành mỹ phẩm, nhưng bản thân lông cọ có thể gây ra phản ứng dị ứng với lông động vật.

Lông cọ tự nhiên có thể dễ dàng kiểm soát sản phẩm hơn khi trộn hoặc thậm chí đóng gói trên một sản phẩm, vì chúng có lớp biểu bì tóc.

– Cọ trang điểm lông tổng hợp:

Lông tổng hợp là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trong cọ trang điểm. Những loại cọ này được tìm thấy rộng rãi ở các hiệu thuốc và cửa hàng chuyên dụng cho đồ trang điểm. Lông cọ được làm từ nhựa, nylon hoặc sợi tổng hợp khác và có thể được nhuộm.

Lông tổng hợp thường được sử dụng với các sản phẩm dạng lỏng và kem, vì chúng có xu hướng trộn các sản phẩm dễ dàng hơn và sẽ không hấp thụ sản phẩm nhiều như cọ lông tự nhiên. Cọ trang điểm lông tổng hợp không gây độc hại.

Cọ trang điểm tổng hợp thường kéo dài tuổi thọ hơn bàn chải lông tự nhiên v�� chúng không biến chất và không dễ gãy.

>> Xem thêm: 5 cách trang điểm mắt siêu đẹp cho người mới bắt đầu 

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho lớp nền đẹp

Cọ Trang Điểm Make Up For Ever Kabuki – 124

[products codes=”H045327″/]

Cọ Trang Điểm Make Up For Ever Kabuki – 124 là một vật dụng trang điểm, cọ phấn này là công cụ lý tưởng để thoa phấn hoàn thiện. Thiết kế tay cầm ngắn, mảnh của nó cho phép ứng dụng được kiểm soát trong khi phần đầu dày đặc của nó tạo ra một kết quả nhẹ, hoàn mỹ. Cọ này có thể được sử dụng với tất cả các loại bột lỏng và nhỏ gọn.

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng

Cọ Trang Điểm Make Up For Ever Kabuki – 124 với đầu cọ hình vòm dày đặc, đảm bảo thoa đều và mịn tất cả các loại phấn để tạo ra kết quả mỏng nhẹ và hoàn mỹ. Tay cầm ngắn và mảnh của nó cung cấp một ứng dụng được kiểm soát. Nó đi kèm với chiếc túi thân thiện.

Cọ Trang Điểm Phấn Phủ MAC Luxury Powder Brush Màu Đen

[products codes=”H033700″/]

Thích hợp đánh phấn phủ, dùng cho các loại phấn bột, phấn nén, đầu cọ thuôn tròn, dày dặn, lông cọ mềm làm từ sợi tổng hợp 100%. Cọ phấn phủ MAC Luxury Powder Brush có các sợi cọ mềm mại, dày dặn phù hợp để sử dụng với các kết cấu dang bột hay phấn nén cho mặt và cơ thể. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để phủ phấn.

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng

Cọ trang điểm chuyên nghiệp của MAC được điêu khắc bằng tay, cán cọ bằng gỗ, khớp nối bằng đồng mạ niken. Lông cọ được làm từ sợi tổng hợp 100%, kết hợp những cải tiến mới nhất trong công nghệ sợi cho hiệu quả vượt trội và tăng đồ bền của cọ.

Cọ Má Trang Điểm Hermès Make Up

[products codes=”H035375″/]

Thân cọ cứng cáp, cầm rất chắc tay, đầu lông cọ dài, tơi, sợi cọ mảnh và chắc chắn. Thích hợp đánh phấn má, dùng cho các loại phấn bột, phấn nén, đầu cọ thuôn tròn, dày dặn, lông cọ mềm mại.

Cọ Má Trang Điểm Hermès Make Up có các sợi cọ mềm mại, dày dặn phù hợp để sử dụng tán phấn má được nhiều thợ Make Up chuyên nghiệp sử dụng.

Bộ Cọ Trang Điểm Mắt Sephora Collection Essential Eye Brush Set 5 Cây

[products codes=”H041620″/]

Bộ Cọ Trang Điểm Sephora Collection Essential Eye Brush Set 5 Cây có thiết kế hộp sang trọng vừa đủ để hoàn thành các bước trang điểm cơ bản. Cán cọ được làm từ nhựa cứng, cầm khá chắc tay.

– Lông cọ mịn và bám phấn tốt hơn các loại cọ thông thường

– Đầu lông cọ siêu mềm mịn, đứng dáng, không làm hư mỹ phẩm, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da, dễ ăn phấn.

– Hộp cọ được thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn, tiện dụng khi mang theo bất cứ đâu.

– Sản phẩm thích hợp sử dụng trang điểm hàng ngày và trang điểm chuyên nghiệp

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng

Bộ cọ trang điểm Sephora Collection Deluxe Brush gồm 5 cây cọ:

– Cọ Tán Đều Màu Mắt Shadow Brush

– Cọ Phủ Và Tán Phấn Small Shadow Brush

– Cọ Tán Phấn Mắt Crease Brush

– Cọ Mắt Dẹt Smudge Brush

– Cọ Vẽ Chân Mày Brow Brush

Bộ Cọ Trang Điểm Sephora Collection Complete Brush Set 7 Cây

[products codes=”H041811″/]

Bộ Cọ Trang Điểm Sephora Collection Complete Brush Set 7 Cây đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp – Sephora Collection, với kiểu dáng hiện đại và tinh tế nên được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới makeup chuyên nghiệp.

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng

Bộ cọ trang điểm Sephora Collection Complete Brush gồm 7cây cọ:

– Cọ Tán Kem Nền Foundation Brush

– Cọ Phấn Phủ Powder Brush

– Cọ Đánh Má Hồng Blush Brush

– Cọ Che Khuyết Điểm Concealer Brush

– Cọ Tán Đều Màu Mắt Shadow Brush

– Cọ Tán Phấn Mắt Crease Brush

– Cọ Vẽ Chân Mày Brow Brush

Bộ Cọ Trang Điểm Sephora Collection Deluxe Brush Set 10 Cây

[products codes=”H041475″/]

Bộ Cọ Trang Điểm Sephora Collection Deluxe Brush Set 10 Cây là bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Sephora Collection. Ngay từ khi có mặt, Sephora Collection Deluxe Brush nhanh chóng nhận được sự ưu ái trong gi��i makeup chuyên nghiệp.

Top 5+ cọ trang điểm tốt nhất cho nàng

Bộ cọ trang điểm Sephora Collection Deluxe Brush gồm 10 cây cọ:

– Cọ Tán Kem Nền Foundation Brush

– Cọ Phấn Phủ Powder Brush

– Cọ Đánh Má Hồng Blush Brush

– Cọ Đánh Sáng Highlight Brush

– Cọ Che Khuyết Điểm Concealer Brush

– Cọ Tán Đều Màu Mắt Shadow Brush

– Cọ Tán Phấn Mắt Crease Brush

– Cọ Nhấn Hốc Mắt Precision Crease Brush

– Cọ Mắt Dẹt Smudge Brush

– Cọ Vẽ Chân Mày Brow Brush

Địa chỉ mua cọ trang điểm chính hãng giá tốt

Nếu bạn muốn tìm mua cọ trang điểm giúp lớp nền đẹp, bền và an toàn với làn da thì hãy tìm mua của những thương hiệu nổi tiếng như đã được đề cập ở trên nhé. Đồng thời tìm mua tại địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chất lượng nhé. Và Vua Hàng Hiệu là sự lựa chọn đáng tin dành cho các nàng!

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/olFYAcW
via https://ift.tt/pN91t3A