Top 11 máy duỗi tóc tốt nhất cho bạn mái tóc thẳng mượt

Nếu bạn muốn mái tóc của mình trông thẳng và suôn mượt tại nhà, bạn sẽ cần một dụng cụ làm tóc nóng. Và máy duỗi tóc là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, dù tóc bạn là xoăn tự nhiên, gợn sóng, dày hay mỏng, khi sử dụng loại máy duỗi tóc tốt sẽ giúp bạn có được kiểu tóc ưng ý.

Tham khảo top 11 loại máy duỗi tóc tốt nhất để có mái tóc đẹp sau đây nhé! 

Máy duỗi tóc là gì? 

Máy duỗi tóc hay máy là tóc là một dụng cụ được dùng để thay đổi cấu trúc của tóc bằng cách sử dụng nhiệt. Sử dụng máy này để ép thẳng tóc, loại bỏ những sợi tóc xoăn, mang đến mái tóc mượt mà và thẳng đẹp hơn.

Máy duỗi tóc sẽ phá vỡ các liên kết hydro dương trong lõi tóc. Một khi các liên kết bị phá vỡ, tóc bị ngăn cản trở về vẻ tự nhiên của nó, mặc dù các liên kết hydro có thể tái tạo nếu tiếp xúc với hơi ẩm. 

Máy duỗi tóc là sản phẩm giúp bạn có mái tóc thẳng mượt mà không cần sử dụng hóa chất, dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, sau khi bạn tắm gội thì tóc sẽ trở về trạng thái ban đầu. 

Top 11 máy duỗi tóc tốt nhất cho mái tóc thẳng mượt

Máy Duỗi Tóc Dyson Corrale

[products codes=”H030049,H039762,H045861″/]

Chiếc máy duỗi tóc Dyson Corrale là một phát minh mới nhất của thương hiệu Dyson – chuyên sản xuất những sản phẩm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ. Máy duỗi tóc Dyson Corrale sẽ thay thế cách duỗi tóc thông thường, khiến cho tóc luôn được thẳng mượt mà không gây tổn hại tới tóc như những dòng máy duỗi tóc khác.

Ưu điểm:

– Máy duỗi tóc Dyson Corrale là sản phẩm mới nhất trong các dòng sản phẩm chăm sóc tóc đỉnh cao của Dyson. Với công nghệ mới duy nhất và ưu việt giúp tạo kiểu tóc và giảm thiểu tổn hại cho mái tóc.

– Màn hình OLED: Hiển thị mức pin, kiểm soát nhiệt độ và trạng thái sạc trong quá trình sử dụng.

– Thích hợp cho mọi loại tóc: Ba cài đặt nhiệt chính xác (165°C, 185°C và 210°C) để phù hợp với loại tóc, độ dài và kiểu dáng mong muốn của bạn.

– Thời gian sử dụng lên đến 30 phút tạo kiểu không dây: Cung cấp hiệu suất nhiệt tương tự của máy ép tóc có dây. Sạc lại đầy đủ chỉ trong 70 phút.

– Tối đa hóa thời gian chạy với đế sạc: Đặt máy duỗi tóc DYSON CORRALE ™ vào đế khi không sử dụng hoặc khi nghỉ tay để kéo dài thời gian chạy.

Top 11 máy duỗi tóc tốt nhất cho bạn có mái tóc thẳng mượt 2

– Tự động tắt và Khóa an toàn: Tắt sau 10 phút không hoạt động và đệm duỗi khoá ngay lập tức sau khi sử dụng xong.

– Tiện lợi khi đi du lịch và tính năng Ready for Flight cho phép bạn đi ra nước ngoài với máy ép tóc.

– Đệm uốn cho một nửa thiệt hại! Đệm uốn với thiết kế đặc biệt linh hoạt, giúp bao trọn tóc, cho kết quả tóc sáng bóng, thẳng và dùng ít nhiệt hơn so với các máy khác. Giảm đến 50% hư hại do nhiệt.

– Kiểm soát nhiệt thông minh: Hệ thống cảm biến tích hợp điều chỉnh nhiệt độ của các tấm 100 lần một giây, đảm bảo công suất không đổi để nhiệt không bao giờ vượt quá cài đặt bạn đã chọn.

Máy làm tóc Dyson linh hoạt cầm tay nhưng hiệu suất như máy dùng dây: Được cung cấp năng lượng bởi pin lithium-ion 4 cell, máy duỗi tóc DYSON CORRALE ™ mang đến mái tóc thẳng mượt và ít tổn hại so với các dòng máy thông thường khác.

>> Xem thêm: Có nên dùng máy làm tóc Dyson không? Review các dụng cụ tạo kiểu tóc tốt nhất của Dyson 

Máy duỗi tóc cho tóc dày Cloud Nine Wide Iron

Ưu điểm:

Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và hiệu quả hơn, Cloud Nine Wide Iron kết hợp tất cả các công nghệ thông thường mà bạn mong đợi trong máy ép tóc Cloud Nine nhưng với các tấm cực rộng. Lý tưởng cho tóc rất dài, dày hoặc thô, chiều rộng của bàn ủi này sẽ cho phép bạn tạo kiểu tóc nhanh hơn và hiệu quả hơn, cuối cùng là giảm hư tổn do nhiệt.

Máy duỗi tóc hơi nước L’Oréal Professionnel Steampod 3.0

Ưu điểm:

Nếu bạn có mái tóc xoăn hoặc kết cấu tự nhiên, việc đạt được kiểu tóc siêu thẳng thường mất quá nhiều thời gian hoặc gây hư tổn do nhiệt độ quá cao. L’Oréal Professionnel Steampod 3.0 sử dụng công nghệ chạy bằng hơi nước, hoạt động đặc biệt tốt trên tóc thô, dày và xoăn.

Công cụ dễ sử dụng này sẽ giải phóng hơi nước vào tóc khi tóc duỗi thẳng, mang lại kết quả lâu dài hơn và kết quả tổng thể khỏe mạnh hơn.

Máy duỗi tóc Cloud Nine The Micro Iron cho tóc ngắn

Ưu điểm:

Khi nói đến tạo kiểu tóc ngắn, chúng ta thường có cảm giác như hầu hết các công cụ không được thiết kế với chức năng đó. Cung cấp cùng một công nghệ Cloud Iron, chỉ với kích thước nhỏ, Cloud Nine Micro Iron hoàn hảo cho các hình ảnh bob, cắt pixie và mọi thứ ở giữa.

Khách hàng thích sử dụng sản phẩm này ở những khu vực nhỏ hơn như rìa hoặc sử dụng nó như một công cụ du lịch nhờ kích thước 6 inch nhỏ gọn.

Bàn chải duỗi tóc Drybar 

Ưu điểm:

Mặc dù cách này sẽ không làm cho tóc bạn thẳng vào nếp như bàn là phẳng truyền thống, nhưng nếu bạn muốn giảm xoăn cứng và tái tạo kiểu tóc mượt mà và bóng mượt mà thường chỉ có thể đạt được bằng cách sấy khô tại tiệm, thì đây là dụng cụ cho bạn.

Với tính năng điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, công nghệ ion và tự động ngắt, bàn chải mái chèo làm mịn này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài bóng bẩy, không xơ rối chỉ trong một bước đơn giản.

Máy duỗi tóc Remington Ceramic 230 S3500

Ưu điểm:

Máy duỗi tóc Ceramic 230 của Remington là một trong những máy duỗi tóc giá cả phải chăng nhất trong lần chỉnh sửa này, với điều khiển nhiệt độ bằng nút vặn sáng tạo giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa tám cài đặt nhiệt có thể thay đổi. Phù hợp với mọi loại tóc, các tấm bồng bềnh cho phép căn chỉnh tóc tốt hơn. Có thời gian làm nóng 15 giây và một lần vuốt tóc sẽ duỗi thẳng hiệu quả.

Máy duỗi tóc không dây GHD Unplugged

Ưu điểm:

Là một kiểu máy thay đổi cuộc chơi khi nói đến việc tạo kiểu tóc khi di chuyển, máy duỗi tóc không dây nhẹ và cực kỳ di động của GHD là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách du lịch thường xuyên.

Sản phẩm hoạt động trên một loạt các loại tóc – phục vụ các sợi mềm hơn ngay cả trên tóc afro – và chúng giúp đạt được rất nhiều kiểu bao gồm kiểu tóc thẳng, sóng biển và lọn tóc xoăn chặt. Máy duỗi tóc đi kèm với một hộp đựng sang trọng và chúng đạt tiêu chuẩn GHD ở nhiệt độ 185 độ.

Máy duỗi tóc thông minh Bluetooth Glamoriser

Ưu điểm:

Được đặt ra là “công cụ tạo kiểu tóc của tương lai”, máy duỗi tóc Bluetooth Glamoriser mà này có công nghệ Bluetooth thông minh đáp ứng nhu cầu về tóc cá nhân của bạn. Bạn muốn biết nhiệt độ lý tưởng cho loại tóc của mình? Không vấn đề gì.

Bạn thích lập kế hoạch cho lịch làm tóc của mình? Chức năng nhật ký sẽ nhắc nhở bạn khi đến lúc phải nắn lại. Thêm chức năng tự động tắt để bạn yên tâm và bạn sẽ tự hỏi làm thế nào tóc của bạn tồn tại được nếu không có nó.

Nhiệt độ tối đa là 235 độ, thời gian giữ nhiệt là 15 giây, có điều khiển kỹ thuật số và 30 chế độ cài đặt nhiệt khác nhau.

Máy duỗi tóc T3 Lucea cho mọi loại tóc

Ưu điểm:

Có rất nhiều tính năng cho máy duỗi tóc T3 Lucea khiến chúng xứng đáng là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Mang đến trải nghiệm tạo kiểu được cá nhân hóa, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ để phù hợp với kết cấu tóc, độ dài và bất kỳ phương pháp điều trị màu nào mà bạn có thể đã thực hiện trước đây.

Tổng thể có 9 tùy chọn nhiệt – mỗi tùy chọn rất dễ dàng chuyển đổi giữa các tùy chọn với màn hình cảm ứng thông minh tương tác. Hiển thị cho biết cũng cung cấp phản hồi thính giác.

Khi nói đến các tấm, chúng là gốm sứ, với Máy tạo Ion để làm mịn và tăng độ sáng bóng. Hơn nữa, công nghệ Rapid IQ đảm bảo nhiệt được phân bổ đều trên tóc, trong khi “Chế độ làm mới” hoạt động để giảm nhiệt cho việc chỉnh sửa tóc đã tạo kiểu trước đó để ít tiếp xúc với nhiệt hơn.

Máy duỗi tóc không dây BALMAIN

Ưu điểm:

Máy duỗi tóc tốt nhất khi đi du lịch là máy duỗi tóc không dây này của Balmain. Nó giúp cho mái tóc bóng mượt, mượt mà trở nên siêu dễ dàng, ngay cả khi bạn đang di chuyển – nhờ vào ba chế độ cài đặt nhiệt và công nghệ tấm titan. Tay cầm được thiết kế tiện lợi giúp bạn cầm cực kỳ thoải mái và màn hình LED dễ theo dõi.

Máy duỗi tóc không dây Babyliss 9000

Ưu điểm:

Nếu bạn đang muốn có một mái tóc bóng mượt ở bất cứ đâu, máy duỗi tóc không dây 9000 mới nhất của Babyliss là một sản phẩm dành cho bạn. Công cụ tiên phong cung cấp ba chế độ cài đặt nhiệt và cho thời gian tạo kiểu tóc lên đến 30 phút ở nhiệt độ nóng nhất, nhờ vào pin lithium-ion.

Và, nếu bạn lo lắng về việc nó đang bật trong túi của bạn, nó có một tính năng an toàn ngăn nó vô tình bật lên và một nắp chống nhiệt cho phép bạn đóng gói nó ngay sau khi sử dụng.

Cách chọn máy duỗi tóc tốt nhất cho loại tóc của bạn

– Nếu bạn có mái tóc đẹp: tốt nhất nên chọn đĩa sứ vì chúng sẽ nhẹ nhàng hơn.

– Nếu bạn có mái tóc xoăn: công nghệ ion là chìa khóa cho bạn, vì nó sẽ bảo vệ tóc bạn chống lại độ ẩm suốt cả ngày.

– Nếu bạn có tóc afro: các tấm phủ gốm là những thứ dành cho bạn. Máy duỗi tóc bằng hơi nước cũng sẽ làm tốt công việc tạo kiểu tóc của bạn một cách nhanh chóng nhưng không gây hư tổn quá nhiều.

– Nếu bạn có một mái tóc dày: các bản rộng như trên ghd Max Styler sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Làm cách nào để chọn máy duỗi tóc tốt?

Các tấm

Hãy cân nhắc xem máy duỗi tóc của bạn có loại tấm nào. Các tấm gốm sứ mất nhiều thời gian hơn để nóng lên, nhưng chúng phân bổ nhiệt đồng đều hơn và nhẹ nhàng hơn so với các tấm kim loại, vì vậy chúng tốt cho tóc mịn.

Các tấm kim loại nóng lên rất nhanh và có xu hướng đắt hơn, nhưng chúng có thể gây ra nhiều thiệt hại do nhiệt hơn. Đĩa phủ gốm được làm từ đế kim loại phủ gốm, có nghĩa là bạn sẽ có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Cài đặt nhiệt độ

Hãy tìm hiểu xem máy duỗi tóc có cài đặt nhiệt độ thay đổi để bạn có được trải nghiệm tối ưu cho loại tóc và kiểu tóc mong muốn. Một tính năng như vậy cũng rất tuyệt nếu bạn định chia sẻ máy ép tóc của mình với người khác.

Công nghệ mang tính biểu tượng

Máy duỗi tóc với công nghệ ion giúp giảm xoăn cứng, gãy và bết tóc vì chúng trung hòa điện tích dương thường khiến các sợi tóc đẩy nhau.

Phụ kiện bổ sung

Nếu bạn đang có ý định mang theo máy duỗi tóc ra ngoài, hãy cân nhắc các phụ kiện như thảm chống nhiệt, miếng bảo vệ tấm silicone và túi đựng du lịch, điều này sẽ giúp việc tạo kiểu tóc khi di chuyển dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn muốn tìm mua các loại máy làm tóc chất lượng, chính hãng với mức giá tốt, thì hãy tham khảo các sản phẩm tại Vua Hàng Hiệu nhé. Liên hệ ngay để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng! 

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/3wPLGxJ
via https://ift.tt/4Kpa8Zv