Ngày vía Thần Tài 2023 nên mua gì để nhiều tài lộc và may mắn?

Ngày vía Thần Tài mọi người thường mua vàng để cầu tài lộc và may mắn, bên cạnh đó còn có nhiều vật phẩm khác cũng mang ý nghĩa tương tự như trang sức, đồ phong thủy…Hãy tham khảo các gợi ý sau đây để xem ngày Thần Tài mua gì nhé. 

Ngày vía Thần Tài mua gì? Gợi ý vật phẩm mang đến tài lộc

Mua vàng thỏi, vàng miếng ngày vía Thần Tài

Từ xa xưa, phong tục phổ biến của người Việt trong ngày Thần Tài là mua vàng để cúng trên bàn thờ Thần Tài hoặc cất trữ với mong muốn một năm sung túc, giàu có. Vàng trong thời thần tài đã có từ xa xưa nhưng khi đó cuộc sống không đủ ăn nên không có nhiều người theo, ngày nay khi đủ ăn đủ mặc nhiều người vẫn giữ thói quen mua để dành cho dịp lễ.

Nếu mua vàng để cầu may và đeo làm vật hộ mệnh, theo các chuyên gia phong thủy, bạn có thể mua phải sản phẩm có tuổi đời và sử dụng được ngay. Bạn có muốn giữ vàng? Nếu muốn giữ lại, bạn cần mua vàng nhẫn hoặc vàng miếng thông thường, tiện lợi và không bị mất giá nếu có nhu cầu mua bán, trao đổi.

Mua trang sức vàng trong ngày Thần Tài

Những năm gần đây, xu hướng mua vàng trong Ngày Thần Tài đã có những thay đổi khác phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mọi người hơn. Thay vì mua vàng miếng hay nhẫn tròn đơn thuần, người tiêu dùng còn có sự lựa chọn là mua trang sức vàng như nhẫn vàng có đính đá, gắn bùa phong thủy lên, dây chuyền vàng, vòng tay vàng, bông tai vàng…

Với những dòng sản phẩm trang sức này, bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không lo bảo dưỡng thì dễ biến dạng dễ gãy như vàng. Mà vẫn có ý nghĩa cầu cho năm mới nhiều tài lộc và thuận lợi.

[products codes=”H066182,H046104,H039121,H050859″ /] 

Mua vật phẩm mạ vàng ngày Thần Tài

Bên cạnh vàng miếng, những sản phẩm làm từ chất liệu vàng truyền thống, bạn còn có thể tìm mua những mẫu trang sức mạ vàng, mạ vàng bắt mắt, thời thượng để có được “vía” thần tài. Đặc biệt là các bạn gái trẻ, các thiết kế trang sức như nhẫn vàng ngọc trai, nhẫn vàng khắc túi, nhẫn vàng đá, lắc tay ngọc trai mạ vàng… Nó sẽ giúp chủ nhân thêm tự tin trong cuộc sống và hút tài lộc mang lại nhiều may mắn. 

Hay như nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh, thường chọn mua các sản phẩm mạ vàng phong thủy để buôn bán cầu may đầu năm, như mặt dây chuyền phong thủy, lắc tay, lá bồ đề mạ vàng… cầu cho sự thuận buồm xuôi gió và may mắn.

[products codes=”H061201,H061027,H045373,H056716″ /]

Mua vật phong thủy ngày vía Thần Tài 10/1

Nhiều người cho rằng, vật phẩm phong thủy vốn đã mang lại may mắn, nay mua vào ngày vía thần tài, vận may sẽ nhân đôi, giúp gia chủ “tài, rước lộc” vào nhà.

Vào ngày vía Thần Tài, nhiều người nghĩ đến việc tạ ơn trời đất ban ơn trên bằng cách cho ăn uống, của cải để bày tỏ tấm lòng thành. Nhiều người chọn bùa may mắn mà thần tài ưa thích để đặt trên bàn thờ như tỳ hưu, lộc bình, bể cá, bao lì xì, tiền ngũ đế… Bình Hủ tiếu, Thiềm thừ, Bao , Bao lì xì, Tiền ngũ đế… cũng là những vật phẩm phong thủy nên mua trong ngày vía Thần Tài.

Ngày vía Thần Tài 2023 là ngày nào? Vào thứ mấy?

Theo truyền thống, ngày vía thần tài rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Năm Quý Mão 2023, ngày Thần Tài là Thứ Ba, ngày 31/01/2023 dương lịch. 

Xem thêm: Top 10 sản phẩm vàng mang may mắn ngày Vía Thần Tài 10/1 (31/1/2023 Dương Lịch)

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/Y9MmGCh
via https://ift.tt/N73KI1m