Louis Vuitton giới thiệu bộ sưu tập Spring in the City

Louis Vuitton giới thiệu Spring in the City, những mẫu trang phục tinh tế nhưng giản dị, tạo thêm nét thành thị và trẻ trung. Bộ sưu tập dành cho phụ nữ mới của Nicolas Ghesquière có những hình bóng nữ tính với màu sắc trung tính, hoàn hảo cho một kỳ nghỉ cuối tuần hoặc dạo phố.

Những chiếc túi mang tính biểu tượng của Maison, chẳng hạn như Neverfull và Onthego , có những chi tiết mới bao gồm Empreinte màu khối hoặc một tay cầm bện phức tạp.

Giới thiệu về bộ sưu tập Spring in the City của Louis Vuitton

Với bộ sưu tập Spring in the City 2022 của Louis Vuitton, mùa thời tiết ấm áp sắp tới có vẻ tươi sáng. Bộ sưu tập bao gồm đồ may sẵn, túi xách, phụ kiện và giày dép với nhiều màu sắc rực rỡ. Người mẫu Mona Tougaard, Grace Valentina, Akon Changkou và Jade Nguyễn là những người xuất hiện trong buổi chụp hình thời trang do Ethan James Green chụp.

Được đặt tên một cách khéo léo là bộ sưu tập Spring in the City, bộ sưu tập bao gồm một loạt các sản phẩm mang lại cảm giác bình dị nhưng tinh tế với sự tinh tế của nữ giới. RTW cho cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát, với tông màu trung tính tôn lên các phụ kiện.

Đối với túi xách Louis Vuitton, các sản phẩm được giới thiệu chủ yếu được diễn giải lại dựa trên các biểu tượng của thương hiệu Louis Vuitton như Neverfull, Onthego và Speedy.

Các chi tiết mới đã được tưởng tượng cho bộ sưu tập này, được cho là mang lại cảm giác như một luồng không khí trong lành, như Empreinte được ngăn màu tuyệt đẹp và các chi tiết phức tạp như thẻ treo và tay cầm bện.

Những sản phẩm ấn tượng nhất trong bộ sưu tập Spring in the City

Theo dõi các bài viết khác của Vua Hàng Hiệu để cập nhật nhanh chóng các xu hướng thời trang hàng hiệu trên thế giới bạn nhé!

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/w61eIX0
via https://ift.tt/CmzqyZR