Kiểu tóc Y2K là gì? Top 20 kiểu tóc Y2K cực chất đang thịnh hành nhất hiện nay

Cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, hay còn gọi là kỷ nguyên Y2K, đã cho chúng ta rất nhiều kiểu thời trang và kiểu tóc được yêu thích. Khi nói đến kiểu tóc, các kiểu tóc Y2K đã quay trở lại và trở thành xu hướng mà giới trẻ theo đuổi hiện nay. Dưới đây là 20 mẫu tóc Y2K phổ biến và dễ tạo kiểu nhất dành cho phái nữ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Kiểu tóc Y2K là gì?

Phong cách tóc Y2K của những năm đầu và giữa những năm 2000 là sôi nổi, sặc sỡ và hoàn toàn hoang sơ. Trong khi chúng ta yêu thích thời trang của thời đại, kiểu tóc Y2K có lẽ là ví dụ điển hình nhất cho tính thẩm mỹ hoang dã và tươi sáng này. Kiểu tóc Y2K là kiểu tóc tuyên bố – tất cả đều hướng đến vẻ ngoài vui nhộn và sôi nổi. Kiểu tóc Y2K phụ thuộc rất nhiều vào:

  • Phụ kiện (kẹp bướm, khăn trùm đầu, kẹp móng vuốt, v.v.)
  • Kết cấu (uốn, gợn sóng, thẳng, bím bong bóng, v.v.)
  • Bổ sung phong cách độc đáo (đường gân trên khuôn mặt gầy, các phần ngoằn ngoèo, v.v.)

Các kiểu tóc từ thời Y2K đều có phần nữ tính và phá cách. Các cô gái trong những năm 2000 đã khuấy động một loạt các kiểu tóc độc đáo mang phong cách của những năm 90 và chào đón gu thẩm mỹ tươi sáng, vui nhộn với một chút góc cạnh.

Top 20 kiểu tóc Y2K cực chất đang trở thành trào lưu hiện nay

Kiểu tóc Y2K hồ lô 

Nhắc đến kiểu tóc “làm mưa làm gió” của những năm 2000 không thể thiếu được tóc hô lô được phái nữ yêu thích. Tóc hồ lô được thực hiện trên mái tóc dài, chia tóc thành nhiều đoạn nhỏ sau đó cột dây chun, rút phồng tóc, khi hoàn thiện sẽ trông giống như cây hô lô đáng yêu. Kiểu tóc y2K này dễ thực hiện, gọn gàng và cá tính, dành cho những cô nàng thích sự năng động và sành điệu. 

Kiểu tóc búi cọ xòe Y2K

Tóc búi cọ xòe đã trở thành kiểu tóc đặc trưng của những năm 2000 được các ca sĩ và người nổi tiếng lăng xê, trở thành trào lưu thịnh hành và giờ đây tiếp tục “sống lại”. Với kiểu tóc Y2K này, các bạn có thể búi cả đầu hoặc búi nửa đầu, để thừa lại phần đuôi tóc và cột sao cho lệch sang một bên, tạo thành phần cọ xòe. Tóc búi cọ xòe phù hợp với nhiều phong cách, từ năng động cá tính đến quyến rũ thanh lịch, các nàng hãy thử ngay kiểu tóc này để làm mới vẻ ngoài của mình nhé. 

Để giữ phần đuôi xòe đẹp, các bạn có thể dùng thêm một chút sản phẩm tạo kiểu tóc để giữ độ xòe và nếp tóc đẹp suốt cả ngày nha. 

[products codes=”H065220,H065198″ /]

Kiểu tóc Y2K tết thấp hai bên

Nếu bạn muốn “ăn gian tuổi” để trở thành cô gái trẻ trung, đáng yêu và cá tính thì hãy thử ngay kiểu tóc Y2K tết thấp hai bên nhé, đặc biệt phù hợp cho những ai có mái tóc dài ngang lưng. Để tạo kiểu tóc này khá đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần 2 bên, sau đó tết từ chân tóc đến hết. Có thể tạo thêm điểm nhấn bằng các phụ kiện tóc khác như kẹp, bờm, khăn…

Kiểu tóc kẹp càng cua phong cách Y2K 

Kẹp tóc càng cua đã tạo nên “cơn sốt” trong vài năm gần đây và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, đây là kiểu tóc Y2K đơn giản nhất, bạn chỉ cần cuốn gọn phần tóc và dùng kẹp càng cua kẹp gọn là xong. Để tạo nét nhẹ nhàng nàng thơ, hãy để xõa một chút tóc nhẹ nhàng hai bên nhé. Những hôm vội vàng hoặc tóc chưa được gội thì tóc kẹp càng cua là “cứu tinh” tuyệt vời cho các nàng. 

Kiểu tóc Y2K kẹp bướm 

Nhiều người đã làm rung chuyển một phụ kiện tóc cực kỳ phổ biến trong thời đại Y2K: kẹp bướm. Như chúng ta, những người từng trải qua xu hướng này đều biết và những người mới bắt đầu làm quen với phụ kiện này đang tìm hiểu, những chiếc kẹp bướm là một sự bổ sung thú vị cho gần như mọi kiểu tóc mà bạn có thể để như tóc xõa, tóc tết, tóc uốn…

Kiểu tóc Y2K mái râu dế 

Nếu tóc mái râu dế với những lọn tóc thả nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt đã được yêu thích từ những năm 2000 cho đến nay. Kiểu tóc Y2K râu dế này có thể biến tấu đa dạng như uốn xoăn, cắt tỉa, nhuộm màu, ép thẳng, vuốt cứng…tùy vào mỗi phong cách và sở thích mà bạn cho mình kiểu mái râu dế phù hợp nhé. 

Kiểu tóc Y2K – Tết tóc sát đầu

Tết tóc sát đầu là những kiểu tóc Y2K cực kỳ dễ thương và cá tính. Những kiểu tóc này liên quan đến việc chia và tết (hoặc xoắn chặt) nửa đầu của phần tóc trên cùng. Sau đó, bạn sẽ cố định các bím tóc hoặc xoắn bằng dây chun nhỏ. Tốt hơn nữa, hãy sử dụng kẹp bướm để thực sự thúc đẩy tính thẩm mỹ của Y2K! Nếu bạn đang thực hiện các kiểu xoắn phẳng của thập niên 90 thay vì nửa nếp gấp, thì kiểu này sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tóc Y2K kiểu rẽ ngôi zíc zắc

Đường rẽ ngôi ngộ nghĩnh này vẫn mang lại cho bạn lượng tóc bằng nhau ở cả hai bên (không giống như rẽ ngôi một bên), điều này rất phù hợp với các kiểu tóc rẽ ngôi như bím tóc đôi kiểu Hà Lan và búi tóc không gian.

Bạn thậm chí có thể khuấy động một phần ngoằn ngoèo với mái tóc buông xõa. Thật dễ dàng để tạo kiểu cho một phần tóc ngoằn ngoèo – chỉ cần lấy một chiếc lược đuôi chuột và vạch một đường ngoằn ngoèo xuống giữa đầu của bạn. Làm cho các đường zags của bạn trở nên mềm mại và cong hoặc sắc nét và góc cạnh như bạn muốn!

Kiểu tóc Y2K tết tóc nửa đầu

Tết tóc buộc nửa đầu chỉ sử dụng phần tóc trên cùng để tết. Kiểu tóc này đã trở lại phong cách và thịnh hành trên TikTok vì nó thực sự rất phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. 

Búi tóc Natra Y2K đáng yêu

Búi tóc Natra là kiểu tóc đáng yêu và ngộ nghĩnh, với kiểu tóc này sẽ giúp các cô nàng quay về tuổi teen dễ thương. Búi tóc Natra là chia tóc làm 2 phần và búi cao hai bên. Đây là một trong những kiểu tóc Y2K được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Kiểu tóc Y2K 2 tết tóc nhỏ hai bên 

Hai bím tóc nhỏ, bé phía trước không chỉ dễ tạo mà còn làm nổi bật khuôn mặt và mái tóc của bạn một cách tốt nhất. Kiểu tóc Y2K này phù hợp vào những ngày bạn cần một phong cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kiểu tóc Y2K với ruy băng

Ruy băng rất phổ biến trong thời đại Y2K để thêm một chút gì đó bổ sung cho kiểu tóc đuôi ngựa hoặc tết tóc cơ bản. Để sao chép phong cách này ngay hôm nay, bạn có thể cắt ruy băng theo màu sắc tùy chọn theo độ dài bạn muốn và buộc một phần ruy băng quanh tóc đuôi ngựa hoặc tết tóc để có vẻ ngoài nữ sinh dễ thương.

Kiểu tóc Y2K uốn sóng nhỏ

Mọi cô gái vào những năm 2000 đều có một chiếc máy uốn tóc trong bộ dụng cụ làm tóc của mình. Công cụ độc đáo này tạo ra những nếp gấp và uốn nhỏ trên tóc có cảm giác tự nhiên và hoàn hảo hơn nhiều so với những lọn tóc xoăn hoặc sóng. Bạn có thể uốn xoăn tóc và để nguyên kiểu tóc mới ép hoặc chải ra một chút để có thêm độ phồng và kiểu tóc thoải mái hơn.

Xem thêm: Top 20+ kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp xu hướng mới nhất

Kiểu tóc Y2K với khăn trùm đầu

Bạn sẽ không thực sự ngầu trong thập niên 90 và 00 nếu không quấn một chiếc khăn rằn hoặc khăn trùm đầu dễ thương như thế này. Thanh thiếu niên, thanh thiếu niên và đôi mươi sẽ sử dụng những chiếc khăn quấn đầu gấp lại, khăn quàng cổ hoặc băng đô có đính những mảnh vải nhọn để tạo nên vẻ ngoài giản dị, mát mẻ này.

Tóc Y2K uốn vểnh đuôi tóc

Mặc dù gợi nhớ đến những năm 1960, nhưng phần đuôi tóc uốn vểnh là mặt hàng chủ lực Y2K cổ điển và tạo thêm kích thước cho mái tóc dù xõa xõa hay buộc đuôi ngựa.

Tóc Y2K Chunky nổi bật

Những điểm nổi bật chunky ở đây để tạo ra một tuyên bố táo bạo. Chọn một màu tương phản hoàn toàn với phần còn lại và để nhà tạo mẫu của bạn bắt đầu làm việc. Sau khi bạn nhuộm tóc, hãy giữ tóc trong tình trạng nguyên sơ bằng cách sử dụng sản phẩm dưỡng tóc để giúp bảo vệ tóc, cân bằng độ ẩm và làm đều bề mặt tóc.

[products codes=”H050806,H044274″ /]

Tóc mái nhuộm trắng kiểu Y2K

Bây giờ, bạn sẽ muốn đến tiệm làm tóc để thực hiện việc này, nhưng phần tóc mái được nhuộm trắng là một kiểu tóc chủ lực của Y2K. Chúng không chỉ tạo khung cho khuôn mặt của bạn mà còn bổ sung một số độ sáng cần thiết cho gương mặt của bạn. Ngoài ra hãy sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng để tóc bền màu, không bị khô xơ nhé. 

[products codes=”H035748,H064845″ /]

Kiểu tóc Y2K với kẹp tóc nhiều màu 

Những chiếc kẹp tóc nhiều màu được kẹp hai bên mái đã trở thành kiểu tóc nổi bật trong những năm 2000 và giờ đây đã trở thành một trào lưu. Hãy thử vẻ ngoài rạng rỡ và màu sắc hơn với kiểu tóc Y2K này nhé.

Tóc đuôi ngựa buộc cao Y2K

Kiểu tóc đuôi ngựa cao bóng mượt là một trong những phong cách yêu thích của Jose từ thời đại này, vì cô ấy nói rằng nó phù hợp với mọi khuôn mặt. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao ấn tượng cũng rất phù hợp với mọi chất tóc, tuy nhiên những người có mái tóc xoăn hoặc mỏng manh nên cẩn thận để không kéo các lọn tóc ra sau quá chặt.

Kiểu tóc Y2K với băng đô

Băng đô là một trào lưu lớn trong những năm 90 và 2000, và quy tắc chung là “càng to, càng tốt!” Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng băng đô Y2K để áp dụng hoàn toàn tính thẩm mỹ thú vị và sôi nổi này.

Mang một chút gì đó của những năm 2000 vào thời hiện đại với những kiểu tóc Y2K này sẽ tự động làm rạng rỡ một ngày của bạn – và mọi người xung quanh bạn. Bạn có thể thấy mình thích những vẻ ngoài “cổ điển” thú vị này hơn bất kỳ xu hướng thời hiện đại nào!

Xem thêm: Y2k style là gì? Phối đồ theo phong cách y2k chuẩn đẹp

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/iG2lfR8
via https://ift.tt/6wypv8O