[Cảnh Báo] Hàng loạt website và fanpage giả mạo Vua Hàng Hiệu để lừa đảo

Sàn thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu hiện nay đang là điểm đến mua hàng chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, lợi dụng tên tuổi đó nhiều cá nhân và tổ chức đã giả mạo website và fanpage “na ná” Vua Hàng Hiệu khiến người mua nhầm lẫn, dễ dàng sa bẫy lừa đảo của chúng.

Nhận thấy đây là một việc làm xấu rất đáng để lên án, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số những trang bán đang ngang nhiên ăn cắp tên tuổi và lừa đảo khách hàng như hiện nay.

Điểm qua một số fanpage mạo danh vua Hàng Hiệu

Nhận được những phản hồi của người dùng, chúng tôi xin liệt kê 8 fanpage giả mạo Vua Hàng Hiệu để lừa đảo khách mua hàng gồm có:

1. https://ift.tt/nUFJLuQ
2. https://ift.tt/v1XqdWh
3. https://ift.tt/72il1KV
4. https://ift.tt/XepnsCf
5. https://ift.tt/TX6PjBt
6. https://ift.tt/MIp1aC0
7. https://ift.tt/q8GFbuU
8. https://ift.tt/wGUdyPl

Dấu hiệu nhận biết các fanpage giả mạo Vua Hàng Hiệu

Vua Hàng Hiệu đã có một khoảng thời gian dài phục vụ khách hàng trên toàn quốc, mọi thông tin đều đảm bảo tính minh bạch rõ ràng không mập mờ và nhập nhèm như những trang giả mạo.

Các trang fanpage giả mạo Vua Hàng Hiệu

Ngoài ra nhìn vào giao diện chính, và “kiểm tra tính minh bạch” rồi click “xem tất cả” thì các bạn hoàn toàn có thể đánh giá được mức độ uy tín của trang. Như dưới đây là một ví dụ:

Thông tin trang nhập nhèm, thay đổi liên tục

Như trang page Vua Hàng Hiệu – Perfume chúng ta có thể thấy từ ngày 13/12/2021 có tên là Phụ Kiện Đài Loan chứ không giống với tên hiển thị như hiện tại, toàn bộ những thông tin đều rất mập mờ, livestream bán hàng tràn lan giống hàng chợ hơn là hàng hiệu.

Chiêu trò lừa đảo vô cùng tinh vi

Những đối tượng lừa đảo có thể là cả một cá nhân hoặc là một tổ chức, họ cũng lấy tên thương hiệu và logo, thậm chí các sản phẩm cũng “sao y bản chính” hệt Vua Hàng Hiệu để đánh lừa khách hàng. Việc làm này thật tinh vi và cần nhanh chóng ngăn chặn.

Dù là vậy nhưng “đi đêm lắm có ngày gặp ma” các sản phẩm của họ đăng trên page rất lèo tèo người dùng không có quá nhiều sự lựa chọn, hơn nữa thông tin sản phẩm và thông tin tư vấn cũng vô cùng ít ỏi.

Những website giả mạo Vua Hàng Hiệu

1. https://hanghieu.to/

2. https://auth100.shop/ 

Dấu hiệu nhận biết các website giả mạo Vua Hàng Hiệu

Website giả mạo Vua Hàng Hiệu

Nhìn vào giao diện chính có thể thấy những đơn vị này đã sao chép giống hệt Vua Hàng Hiệu từ danh mục, sản phẩm, font chữ cho đến những chương trình ưu đãi, điều này rất dễ gây nhầm lẫn cho toàn thể khách hàng.

Tuy nhiên mặc dù là sao chép nhưng mức độ hoàn thiện thì không có, danh mục và nội dung còn khá lộn xộn. Các chương trình và hình ảnh cập nhật chậm trễ.

Tiếp theo tên thương hiệu, địa chỉ liên hệ cũng như tên miền tại những địa chỉ mạo danh Vua Hàng Hiệu chỉ hiển thị chung chung không rõ ràng.

Website và fanpage chính thức của Vua Hàng Hiệu

Vua Hàng Hiệu Việt Nam – địa chỉ mua hàng hiệu uy tín đang rất được yêu thích tại Việt Nam, nơi cung cấp hàng ngàn những sản hàng hiệu cao cấp như: kính mắt, nước hoa, đồng hồ, mỹ phẩm, giày dép… chúng tôi tự tin tất cả sản phẩm đảm bảo chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Tất cả thông tin sản phẩm đều được công khai minh bạch, người mua hàng dễ dàng tham khảo để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Fanpage chính thức của Vua Hàng Hiệu

Website chính thức của Vua Hàng Hiệu

Hiện tại Vua Hàng Hiệu chỉ sử dụng fanpage và website chính thức này để phân phối sản phẩm đến khách hàng , đội ngũ nhân viên tư vấn online, quản trị viên trả lời bình luận chân thật, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giải đáp thắc mắc rõ ràng, không mập mờ, ấp úng, chậm trễ. 

Nếu phát hiện bất cứ thông tin không chính thông nào lấy danh nghĩa Vua Hàng Hiệu để buôn bán sản phẩm lừa gạt khách hàng, khách hàng ngay lập tức nên report (cảnh báo trên fagebook) để chung tay loại bỏ một đơn vị lừa đảo trên thị trường, tránh trường hợp bạn bè và người thân của chúng ta bị lợi dụng.

Vua Hàng Hiệu bị mạo danh tên tuổi cho những đối tượng kinh doanh “bẩn” đã hưởng rất nghiêm trọng đến uy tín mà chúng tôi xây dựng trong thời gian vừa qua, hiện nay. Vua Hàng Hiệu Việt Nam vẫn đang rất nỗ lực ngăn chặn hành vi này bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tình hình này vẫn chưa được cải thiện nhiều do những trang giả mạo xuất hiện ngày càng nhiều.

Vì thế lời khuyên dành cho người dùng nên là một khách hàng thông minh, tước khi mua sắm nên kiểm tra thật kỹ để tránh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ liên hệ sàn thương mại điện tử Vua Hàng Hiệu

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/gL8sA9x
via https://ift.tt/oJ39Gt1