9 cách kiểm tra nước hoa YSL chính hãng Thật – Giả

Nước hoa Yves Saint Laurent (YSL) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thời trang và làm đẹp bởi hương thơm quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, với sự phổ biến của sản phẩm, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại nước hoa YSL giả, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm sản phẩm chính hãng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 9 cách kiểm tra nước hoa YSL chính hãng thật giả để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

9 cách cách kiểm tra nước hoa YSL thật – giả chuẩn xác

1. Kiểm tra mã vạch và số sê-ri xác thực của nước hoa YSL

Nước hoa YSL chính hãng sẽ có số sê-ri và mã vạch ở cuối hộp và cả trên chai nước hoa. Bạn sẽ không nhận được chứng nhận tương tự đối với nước hoa giả.

Check mã vạch nước hoa chính hãng là việc đầu tiên bạn cần làm sau khi mua nước hoa mới. Nước hoa giả thường sẽ không có số sê-ri.

Xin lưu ý rằng số sê-ri phải có cả trên hộp và trên chai và số sê-ri phải khớp với nhau. Hãy chắc chắn rằng số sê-ri không được dán trên hộp vì đó có thể là nước hoa giả.

Luôn kiểm tra mã lô nước hoa trước khi mua nước hoa. Bạn cũng có thể kiểm tra mã ngày sản xuất được in trên hộp để kiểm tra tính xác thực của nước hoa. Vì vậy, khi bạn nhận được một mùi hương mới, điều đầu tiên bạn phải làm là kiểm tra mã vạch xác thực của nước hoa.

2. Kiểm tra thiết kế nước hoa YSL

Để ngăn chặn một số vấn đề pháp lý, các nhà sản xuất nước hoa trùng lặp đã thêm một chút thay đổi đối với bao bì, thiết kế hoặc phông chữ của nước hoa. Luôn nghiên cứu về nước hoa YSL và hình thức của nó trước khi mua.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chai và thiết kế của nó trước vì điều đó sẽ giúp bạn kiểm tra xem nước hoa YSL của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

3. Chú ý đến độ hoàn thiện của sản phẩm

Nếu bạn muốn kiểm tra xem sản phẩm là chính hãng hay không, thì hãy chú ý đến độ hoàn thiện của nước hoa YSL. Các sản phẩm giả luôn thiếu độ hoàn thiện. Hộp đựng bằng thủy tinh sẽ quá thô, hoặc phông chữ và ký tự sẽ bị bong ra, chúng có chất lượng dính. Những chai nước hoa YSL cao cấp luôn được chỉn chu trong từng chi tiết, mang đến vẻ ngoài sắc nét và sang trọng.

4. Kiểm ra nước hoa YSL thật giả qua bao bì

Nước hoa chính hãng có giấy bóng kính trong suốt bao quanh hộp. Trong khi nước hoa giả không có màng bọc như vậy. Bao bì giấy bóng kính rõ ràng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định hàng thật và hàng giả vì nó đánh dấu tính xác thực của nhà sản xuất.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem nước hoa của thương hiệu YSL có phải là hàng chính hãng hay không, thì hãy chú ý đến bao bì. Cách kiểm tra bên ngoài này có thể giúp bạn nhanh chóng xác định nước hoa giả.

5. Nước hoa giả thường viết sai chính tả

Ở nước hoa giả, bạn sẽ có khả năng cao phát hiện ra lỗi chính tả, chúng có thể là một chuyển nhỏ của chữ E hoặc A hoặc bất kỳ chữ cái nào khác mà thoạt nhìn có thể không nhìn thấy nhưng nếu quan sát kỹ bạn có thể dễ dàng phân biệt. Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra xem nước hoa YSL có phải là hàng chính hãng hay không, hãy luôn kiểm tra cách viết.

6. Nước nước YSL giả thường không có giấy bìa

Nước hoa chính hãng luôn và luôn có một tấm bìa bên trong hộp để giữ nó tránh hư hỏng chai khi di chuyển. Những cái giả mạo không bao giờ tập trung vào những chi tiết như vậy.

7. Kiểm tra màu nước hoa YSL

Dù bạn sao chép tốt đến đâu, những thứ giả mạo không bao giờ có thể sao chép chính xác bản gốc. Màu sắc của nước hoa là một chỉ số lớn. Nó sẽ quá sáng hoặc quá tối so với hàng thật.

8. Hương thơm nước hoa YSL thật sẽ luôn khác biệt

Điều này sẽ dễ dàng nhận biết và phát hiện hơn vì sự khác biệt về hương thơm có thể là dấu hiệu đầu tiên giúp phân biệt giữa hàng giả và hàng thật. Luôn yêu cầu một người kiểm tra để phát hiện ra sự khác biệt.

Xin lưu ý rằng nước hoa giả có thể có mùi tương tự nhưng theo thời gian, mùi của nước hoa giả sẽ biến mất nhanh hơn.

9. Kiểm tra chất lượng nắp chai YSL

Nắp chai nước hoa đóng một vai trò quan trọng trong việc phát hiện. Nước hoa YSl thật có nắp chắc chắn và chất lượng, có niêm phong tốt trong khi nước hoa giả sẽ dễ bị gãy và kém chất lượng.

Xem thêm: Top 6 nước hoa YSL nam hương thơm lịch lãm nam tính nhất

Địa chỉ mua nước hoa YSL chính hãng giá tốt 

[products codes=”H025688,H031012,H026865,H024195″ /]

Vua Hàng Hiệu là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nước hoa hàng hiệu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nước hoa YSL chính hãng, đa dạng về dòng sản phẩm, mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, Vua Hàng Hiệu còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/pYD5JuW
via https://ift.tt/LhbJHG5