13 Cách phân biệt túi Dior Lady chính hãng thật – giả chuẩn nhất

Túi Dior Lady là một trong những sản phẩm thời trang xa xỉ được nhiều người mơ ước sở hữu. Tuy nhiên, với sự phổ biến của sản phẩm này, việc xuất hiện túi Dior Lady giả cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Để tránh mua phải hàng giả, nhiều người quan tâm đến cách kiểm tra túi Dior Lady chính hãng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt túi Dior Lady thật giả để có thể mua được sản phẩm chính hãng và tránh những phiền toái không đáng có.

Cách phân biệt túi Dior Lady thật – giả nhanh và chuẩn nhất

Chất liệu túi Dior Lady 

Chất liệu của vải chính hãng rõ ràng là siêu bóng và bóng. Cách ánh sáng phản chiếu trên chiếc túi cho thấy nó thực sự sáng bóng như thế nào. Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với mô hình giả vì hiệu ứng bóng này hoàn toàn không được tái tạo tốt; Mặc dù vật liệu vẫn phản chiếu ánh sáng, nhưng nó vẫn có vẻ mờ hơn.

Vải chính hãng trông cồng kềnh hơn so với bản sao của túi Dior Lady. Và chú ý đến tay cầm là tốt. Chúng rộng hơn và có chiều cao nhỏ hơn nhiều so với hình ảnh thứ hai. 

Kiểm tra tay cầm túi Dior Lady

Các tay cầm phải chắc chắn và cứng cáp. Bạn có thể giữ chúng thẳng đứng hoặc gập chúng xuống, nhưng bản thân tay cầm bằng da không được uốn cong theo bất kỳ cách nào. Tay cầm mỏng manh là dấu hiệu của tay nghề kém. Hàng giả cũng có xu hướng phát ra tiếng kêu.

Quan sát vào thẻ da bên ngoài túi Dior 

Thẻ da được gắn trên bùa “O” chỉ nên nói “Christian Dior” được in ở mặt sau của nó, không hơn không kém. Hàng giả đôi khi có in nổi dòng chữ “Christian Dior Paris Made In Italy”.

Kiểm tra khóa kéo Dior Lady

Đầu kéo của khóa kéo chính sẽ có bốn mắt xích được gắn vào nó, một mắt xích nhỏ theo sau là ba vòng lớn hơn, với một đầu kéo dây kéo tròn được gắn vào vòng cuối cùng. Khóa kéo hình bầu dục này sẽ có cảm giác nặng khi cầm trên tay và có đóng dấu “CD” vào đó.

Xin lưu ý rằng nhiều túi Lady Dior hiện đại không có khóa kéo mà có một nắp da che miệng túi.

Kiểm tra lớp lót bên trong túi

Màu của lớp vải lót sẽ không phải lúc nào cũng giống với màu bên ngoài của túi, mặc dù theo quan niệm phổ biến. Ví dụ, bạn có thể thường thấy lớp lót cannage màu đỏ bên trong Lady Diors với bên ngoài màu đen.

Túi Real Lady Dior có thể có họa tiết cannage hoặc Dior jacquard trên lớp lót; mặc dù lớp lót có hoa văn Cannage phổ biến hơn. Một số túi Lady Dior có lớp lót bằng da trơn hoặc da lộn.

Xin lưu ý rằng các bộ phận bằng da được sử dụng bên trong Lady Dior phải luôn có màu giống với màu bên ngoài của túi.

Kiểm tra đinh chân túi Dior Lady

Túi Lady Dior có chân kim loại bảo vệ ở đế để ngăn bảng điều khiển phía dưới bị mài mòn. Phần chân của túi Lady Dior rất độc đáo và do đó chúng là yếu tố chính mà chúng tôi xem xét khi xác thực. Trong khi những chiếc túi khác có thể sử dụng chân vuông hoặc hình nón dẹt, thì Lady Dior sử dụng sự kết hợp giữa hình nón và hình vòm, tạo thành hình vòm thuôn nhọn. Số lượng đinh tán có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước của túi và thời điểm sản xuất.

Túi chống bụi của Dior Lady

Túi bụi là yếu tố bạn nên kiểm tra trước khi mua túi Lady Dior. Hãy xem kỹ những chi tiết này và bạn sẽ biết hàng thật trông như thế nào nên bạn sẽ biết ngay khi gặp hàng giả. Sự khác biệt nằm ở chất liệu, màu sắc của túi bụi, kích thước và phông chữ của logo Dior được in trong đó.

Túi bụi của túi xách Dior thật được làm bằng vải cotton màu trắng, túi giả màu nâu. Dòng chữ có thể là Dior, hoặc Christian Dior nhưng phông chữ phải là màu xám, còn phông chữ màu đen là hàng giả

Kiểm tra đường khâu túi Dior

Kiểm tra các đường khâu. Bạn sẽ không thể cảm nhận được nó bằng cách lướt ngón tay trên đường khâu và màu sắc phải phù hợp với màu của túi, khiến nó gần như vô hình.

Trong hầu hết hàng giả, sợi chỉ có thể có màu khác và sẽ dễ dàng cảm nhận được. Ở một số hàng giả cao cấp, họ có thể cố gắng mô phỏng chất lượng đường khâu trên túi thật, đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra toàn bộ túi, từ tay cầm đến bên trong để biết rõ hơn về chất lượng của nó.

Ở túi chính hãng, mỗi bên của hình vuông hoặc hình thoi phải có hơn mười mũi khâu trở lên. Đường khâu cũng sẽ không chạy sâu để không làm hỏng da, trong khi hàng giả thường trông gần như được chạm nổi trên túi.

Kiểm tra tính đối xứng của túi

Quilting cannage là một chữ ký của Dior và nên bổ sung hoàn hảo cho chiếc túi. Nó cũng phải hoàn toàn đối xứng và thẳng hàng với các túi và các mặt khác nhau.

Phân biệt thật giả qua kết cấu túi Dior Lady

Cả hai chiếc túi Christian Dior hoàn toàn mới và đã được yêu thích đều phải giữ nguyên hình dạng của chúng. Nếu chiếc túi bị lệch hoặc không có hình dạng, rất có thể bạn đang nhìn phải hàng giả.

Kích thước túi Lady Dior

Mẫu túi

Kích thước

Lady Dior lớn

12,5” W x 10” H x 4” D

Lady Dior trung bình

9,4” Rộng x 8,8” Cao x 4,3” D

Nhỏ / MyABC Lady Dior

7,8” Rộng x 6,4” Cao x 3,1” D

Mini Lady Dior

6.7” W x 5.9” H x 2.8” D

Micro Lady Dior

5.7” W x 4.7” H x 2.4” D

Lưu ý: Độ rơi của tay cầm phải đo được 4 inch tính đến miệng túi đối với Lady Dior cỡ lớn và trung bình, 3,2 inch đối với loại cỡ nhỏ và 2,8 inch đối với Lady Dior cỡ nhỏ.

Xem lại giấy tờ xác thực (sổ và thẻ)

Một chiếc túi Lady của hãng Dior mới đi kèm với một cuốn sách nhỏ có đầy đủ thông tin về cách bảo quản chiếc túi. Nó sẽ được viết bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp.

Cũng sẽ có một thẻ xác thực Dior. Thẻ này phải có khoảng trống hình chữ nhật màu trắng đã được điền, thường là bằng tay, với các chi tiết như ngày mua, địa điểm của cửa hàng và số kiểu dáng của túi.

Đừng quá băn khoăn nếu bạn không nhận được thẻ khi mua đồ cũ, vì hầu hết những chiếc túi được yêu thích sẽ không đi kèm với thẻ này hoặc tập sách. Ngoài ra, việc có tập sách và thẻ xác thực không đảm bảo tính xác thực vì những vật phẩm này không được đính kèm vào túi.

Kiểm tra thẻ mã ngày sản xuất túi

Tất cả các túi Dior đều có thẻ ngày sản xuất bằng da được khâu vào túi. Trên một số túi Lady Dior, bạn sẽ tìm thấy mã ngày được in nhiệt trên thẻ da bên trong túi có khóa kéo bên trong. Trên những chiếc khác, bạn sẽ tìm thấy nhiệt mã ngày được in ở mặt sau của thẻ da ‘Christian Dior’ được gắn ngay bên ngoài túi bên trong.

Bất kể ở vị trí nào, thẻ phải có hình chữ nhật với các góc được làm tròn. Thẻ da có các góc thẳng chắc chắn là hàng giả.

Thẻ da ‘Christian Dior’ được gắn ngay bên ngoài túi bên trong phải có hai hoặc ba dòng in nhiệt bằng vàng, bạc hoặc in không màu: “Christian Dior” ở trên cùng với “PARIS” viết hoa tất cả ở bên dưới. Trên một số, nhưng không phải tất cả Diors, bạn cũng sẽ tìm thấy dòng thứ ba bên dưới: “MADE IN ITALY” hoặc “MADE IN TÂY BAN NHA” cũng ở tất cả các chữ hoa.

Trên một số túi Dior, bạn có thể tìm thấy tem “made in..” ở mặt sau của nhãn thay vì ở mặt trước. Nếu không nằm ở phía trước, dòng chữ “made in” sẽ được đóng dấu nhiệt ngay phía trên mã ngày tháng và phải được căn giữa một cách hoàn hảo. In cẩu thả là dấu hiệu của hàng giả, vì vậy hãy cẩn thận.

Christian Dior đã ngừng sản xuất túi xách ở Pháp vào năm 1990. Việc nhìn thấy dòng chữ “MADE IN FRANCE” trên một chiếc túi Dior mới hơn sẽ là một lá cờ đỏ ngay lập tức.

Ngoài ra, bắt đầu từ những năm 1990, các thẻ nằm bên ngoài túi bên trong được khâu xung quanh chu vi. Các thẻ mã ngày nằm bên trong túi bên trong không và không được khâu xung quanh chu vi của chúng.

Các câu hỏi thường gặp 

Xem thêm: 7 Cách phân biệt túi xách Dior thật giả đơn giản, chính xác 

Làm thế nào để đọc được mã ngày sản xuất của túi Dior Lady?

Khi nhìn vào mã ngày này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó bao gồm sáu số và hai bảng chữ cái theo định dạng sau: 00-XX-0000. Hai chữ cái chỉ ra nhà máy sản xuất chiếc túi. Ví dụ: “BO” và “MA” có nghĩa là chiếc túi được sản xuất tại Ý. Số thứ nhất và thứ ba sau các chữ cái đại diện cho tháng, trong khi số thứ hai và thứ tư đại diện cho năm.
Ảnh: ở bên trái, thẻ mã ngày được xẻ vào lớp lót da lộn của túi bên trong. Mã này có nghĩa là chiếc túi được sản xuất vào tháng 7 năm 2017 tại một nhà máy ở Ý. Ở bên phải, mã ngày được in nhiệt ở mặt sau của thẻ ‘Christian Dior’ được gắn ngay bên ngoài túi có khóa kéo. Mã này có nghĩa là chiếc túi Lady Dior này được sản xuất vào tháng 12 năm 2008 tại một nhà máy khác ở Ý.
Định dạng của mã ngày giống như trên túi Louis Vuitton vì cả Dior và Louis Vuitton đều là một phần của LVMH. Lưu ý, Túi Lady Dior của bạn được sản xuất tại Ý hoặc Tây Ban Nha nếu chiếc túi được sản xuất vào năm 1990 hoặc sau đó.

Làm cách nào để tìm số sê-ri túi Christian Dior Lady?

Túi Christian Dior không có số sê-ri duy nhất cho mỗi chiếc túi. Bạn sẽ tìm thấy số kiểu dáng của túi trên thẻ xác thực và mã ngày tháng được in nhiệt trên thẻ da bên trong túi. Da có mã ngày tháng có thể nằm ở một trong hai vị trí: bên trong túi có khóa kéo hoặc ngay bên ngoài và bên dưới túi có khóa kéo.
Không có số sê-ri nào khác có thể được tìm thấy trên bất kỳ túi xách hàng hiệu nào của Christian Dior. Không cần phải nói rằng nếu có thêm một số được in ở bất cứ đâu trên túi thì đó rõ ràng là hàng giả.

Túi Dior có kèm theo thẻ xác thực không?

Như đã đề cập ở trên, túi Dior đi kèm với thẻ xác thực khi mua nhưng đây không phải là phương pháp đáng tin cậy để xác thực túi, đặc biệt là vì thẻ chất lượng cao dễ làm giả hơn nhiều so với nguyên chiếc túi, vì vậy hãy luôn chú ý đến chất lượng của túi. chiếc túi thay vì chỉ tập trung vào thẻ xác thực.

Địa chỉ mua túi Dior Lady chính hãng giá tốt tại Việt Nam 

[products codes=”H062932,H042073,H042069,H042070″ /]

Vua Hàng Hiệu là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để mua sắm các sản phẩm hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam. Đặc biệt, Vua Hàng Hiệu được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy để mua túi Dior chính hãng, giá tốt và đa dạng mẫu mã.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Vua Hàng Hiệu cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, Vua Hàng Hiệu còn có chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây. Với những điều trên, Vua Hàng Hiệu đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi mua túi hàng hiệu.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://ift.tt/UhtnJHd
via https://ift.tt/toOzZia