10 cách phân biệt nước hoa Jo Malone thật – giả đúng nhất

Cách phân biệt nước hoa Jo Malone thật – giả là một vấn đề quan trọng đối với những người yêu thích và muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Với sự phát triển của thị trường hàng hóa giả mạo, việc phân biệt nước hoa Jo Malone thật và giả đang trở nên ngày càng khó khăn.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp đáng tin cậy nhất để phân biệt một cách chính xác giữa nước hoa Jo Malone thật và giả. Từ kiểm tra bao bì, mã vạch, mùi hương, đến địa chỉ mua hàng đáng tin cậy.

10 cách phân biệt nước hoa Jo Malone thật – giả 

Kiểm tra bao bì 

Ban đầu, khi tôi nhận được một sản phẩm giả, nó thường được bọc trong một lớp nhựa. Trái lại, khi bạn mua sản phẩm chính hãng, nó không được bọc trong nhựa. Thay vào đó, sản phẩm được buộc bằng một dải ruy băng đen và đặt gọn gàng vào trong túi giấy.

Trong một số trường hợp, sản phẩm chính hãng có thể được buộc bằng ruy băng trắng thay vì màu đen, đặc biệt là trong các phiên bản giới hạn. Tuy nhiên, mặc định là màu ruy băng đen được sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, chiều rộng của hộp trong sản phẩm chính hãng thường lớn hơn một chút so với hàng giả. Viền hộp cũng được viền đen và dày hơn so với sản phẩm giả. Màu sắc của hộp sản phẩm chính hãng có một sắc vàng hơn, trong khi hàng giả thường có màu trắng nhạt hoặc không đều màu như sản phẩm chính hãng.

Đối với kết cấu của hộp các tông, hộp chính hãng mịn hơn và hộp có chất lượng tốt hơn trong khi hộp giả bạn có thể nhận ra và cảm nhận bề mặt thô ráp ngay cả khi nhìn từ xa. Hộp các tông của hàng giả giống vải hơn là bìa cứng.

Kiểm tra bên trong hộp

Hình thức bên trong hộp rất khác so với bản gốc và cách đóng gói chai nước hoa Jo Malone 100ml so với hàng giả. Bản gốc được đệm trong một tờ giấy đen trong khi bản giả được đặt trong một tấm ván giống như xốp đúc bên trong hộp.

Khi tôi gỡ những cái chai ra, tờ giấy đen trong bản gốc cũng có hình dạng của cái chai còn sót lại trên tờ giấy. Đối với hàng giả, bạn có thể nhìn thấy hình dạng của chai được đúc bên trong hộp.

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy bóng bầu dục được sử dụng để dán bọt vào bên trong hộp giả. Các thương hiệu sang trọng thường tránh kiểu lộn xộn này khi sản xuất sản phẩm của họ.

Bản gốc đóng gói chai của họ bên trong đệm bằng một tờ giấy đen được gấp gọn gàng và có hình dạng khiến tôi liên tưởng đến hình dạng của một chiếc giường hoặc bồn tắm.

Kiểm tra cách đóng chai và dán nhãn

Các nhãn dán trên chai được đặt khác nhau. Trong bản gốc, nó được đặt ở giữa chai trong khi hàng giả được đặt sai vị trí hơn ở phía bên phải của chai. Nhãn của hàng giả có viền vàng sáng hơn nhưng phông chữ được sử dụng lại in đậm.

Nhãn của các thành phần ở mặt sau được đặt ở giữa chai không giống như hàng giả. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng trong chai giả, nhãn dán thậm chí không được cắt theo tỷ lệ. Mô tả được liệt kê bằng ngôn ngữ khác có thể giống với bản gốc. Tuy nhiên, trong bản gốc, một nhãn dán khác đã được dán lên trên để dịch sang tiếng Anh.

Nước hoa Jo Malone chính hãng có ngày sản xuất và mã lô được dán trên nhãn trong khi hàng giả có nhãn mà tôi không biết nó biểu thị điều gì. Trọng lượng của chai được chỉ định cùng với danh sách các thành phần.

Kiểm tra nắp chai và đầu xịt nước hoa

Nút xịt của chai hàng chính hãng lớn hơn một chút so với hàng giả.

Nắp chai của chai nước hoa giả cũng khác với bản gốc. Có các cạnh quanh co trên nắp giả.

Mã số seri của nước hoa Jo Malone

Mỗi chai nước hoa chính hãng đều có mã số seri riêng được in rõ nét ở dán ở trên chai. Với hàng giả số seri mã lô bị thiếu hoặc mờ nhạt không nhìn rõ. 

Kiểm tra mùi hương

Hiện nay mùi hương của hàng giả đạo nhái khá giống với nước hoa gốc, tuy nhiên sau khoảng 30 phút đến 1 giờ sẽ bắt đầu có mùi hương lạ, nước hoa giả bạn có thể ngửi thấy mùi chua và mùi của cồn. Với nước hoa Jo Malone chính hãng sẽ không có. 

Kiểm tra độ lưu hương 

Mùi hương của nước hoa Jo Malone giả không tồn tại được lâu, tôi thậm chí không thể ngửi thấy nó trên người dù tôi đã cố gắng hết sức sau hai đến ba giờ. Đối với bản gốc, tôi không mang theo chai vì tôi vẫn có thể ngửi thấy mùi của tôi ngay cả sau một ngày dài.

Kiểm tra màu nước hoa 

Nước hoa Jo Malone thật thường có màu sắc rõ ràng và tự nhiên, tương thích với hương thơm của nó. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo từng loại hương và thành phần, nhưng thường là màu trong suốt và không bị đục. 

Nước hoa Jo Malone giả có thể có màu sắc không tự nhiên, mờ mờ, hoặc có màu sắc không phù hợp với hương thơm của nó. Điều này có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả hoặc đã bị thay đổi, nhưng cần kiểm tra kỹ các yếu tố khác để xác định.

Kiểm tra kết cấu của dung dịch nước hoa

Kết cấu của nước hoa thật đặc hơn và có nhiều dầu hơn so với độ đặc loãng và giống như cồn của hàng giả.

Kiểm tra giá bán nước hoa 

Nước hoa Jo Malone hàng giả thường được bán với giá rất rẻ so với giá trị thực của sản phẩm. Nếu bạn thấy một sản phẩm của hãng Jo Malone được bán với giá cực kỳ hấp dẫn hoặc quá rẻ so với giá thị trường, đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả.

Xem thêm: Top 10 chai nước hoa Jo Malone thơm nhất cho nam và nữ

Địa chỉ mua nước hoa Jo Malone chính hãng giá tốt 

[products codes=”H028038,H003870,H059550,H032743″ /]

Vua Hàng Hiệu là một địa chỉ đáng tin cậy để mua nước hoa chính hãng với giá tốt. Với cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, Vua Hàng Hiệu là một địa chỉ mua sắm uy tín và đáng tin cậy cho những người yêu thích nước hoa cao cấp.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nước hoa Jo Malone chính hãng với đa dạng mùi hương và dung tích tại Vua Hàng Hiệu. Đặc biệt, với giá cả cạnh tranh, Vua Hàng Hiệu mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn sở hữu nước hoa mà không cần lo ngại về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://vuahanghieu.com/tin-tuc/9-cach-phan-biet-nuoc-hoa-jo-malone-that-gia-dung-nhat
via https://vuahanghieu.com/tin-tuc