Chương trình Affiliate Vua Hàng Hiệu – Tiếp thị liên kết hoa hồng cực cao

Tham gia chương trình Tiếp thị liên kết Vua Hàng Hiệu, bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà miễn phí, được tiếp cận các mặt hàng cao cấp, đa dạng, tỉ lệ chuyển đổi cao không cần vốn.

Tiếp thị liên kết Vua Hàng Hiệu là gì?

Chương trình Affiliate Vua Hàng Hiệu là chương trình cho phép bạn bán và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Vua Hàng Hiệu thông qua các link liên kết đến website vuahanghieu.com. Nếu có người mua hàng thành công từ link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Điều kiện tham gia chương trình Affiliate Vua Hàng Hiệu

Ngoại trừ các đối tác đang bán hàng trên https://vuahanghieu.com, bất cứ ai cũng có thể đăng kí tham gia Tiếp thị liên kết Vua Hàng Hiệu.

Tại sao nên đăng kí Affiliate Vua Hàng Hiệu

Đăng kí hoàn toàn miễn phí

Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí nào để trở thành đối tác của Vua Hàng Hiệu.

Tỉ lệ hoa hồng cao từ 6-12%

Vua Hàng Hiệu cung cấp tỷ lệ hoa hồng cao từ 6-12% cho các sản phẩm được bán thông qua liên kết tiếp thị. Đây là mức hoa hồng rất hấp dẫn so với các chương trình tiếp thị liên kết khác. Bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập khá ổn định từ việc giới thiệu sản phẩm của Vua Hàng Hiệu.

Sản phẩm đa dạng, dễ bán

Vua Hàng Hiệu sở hữu nhiều mặt hàng đa dạng từ thời trang, giày dép đến mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện,…Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo, tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng từ việc xem sản phẩm đến mua hàng của Vua Hàng Hiệu là rất cao. Bạn có thể chốt được đơn hàng thông qua Tiếp thị liên kết Affiliate Vua Hàng Hiệu một cách dễ dàng hơn.

Trang web và app di động của Vua Hàng Hiệu được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng tìm kiếm và mua sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng thông qua link tiếp thị.

Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Vua Hàng Hiệu, bạn sẽ được hỗ trợ trong quá trình đăng ký và đăng nhập tài khoản của mình. Đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của chương trình, giúp bạn lựa chọn sản phẩm và dịch vụ phù hợp để quảng bá và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn.

Bên cạnh đó, khi gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc các thắc mắc liên quan đến chương trình Tiếp thị liên kết, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Cách đăng kí tham gia Tiếp thị liên kết của Vua Hàng Hiệu

Để đăng ký tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Vua Hàng Hiệu, bạn có thể truy cập vào trang web https://affiliate.vuahanghieu.com/register và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong form đăng ký. 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, đơn đăng ký của bạn sẽ được chuyển đến đội ngũ quản trị viên của Vua Hàng Hiệu để xem xét và duyệt trong vòng 1-2 ngày. 

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản Tiếp thị liên kết của mình và có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Vua Hàng Hiệu để kiếm được hoa hồng.

Tỉ lệ hoa hồng khi tham gia Affiliate Vua Hàng Hiệu 

 

STT

Ngành hàng

Commission(%)

1

Bút viết

8

2

Chăm Sóc Tóc

8

3

Dép

8

4

Đồng hồ

8

5

Giày

8

6

Kem Chống Nắng

8

7

Kính mắt

6

8

Lăn Khử Mùi

10

9

Máy Chăm Sóc Da

6

10

Máy Đắp Mặt Nạ

5

11

Máy Làm Tóc

4

12

Máy massage

5

13

Máy Rửa Mặt

5

14

Máy Triệt Lông

5

15

Mặt Nạ

10

16

Mũ nón

8

17

Mỹ phẩm

8

18

Nến Thơm

4

19

Nước hoa

8

20

Phụ kiện

4

21

Phụ kiện công nghệ

4

22

Phụ Kiện Thể Thao

4

23

Son Môi

10

24

Sữa Rửa Mặt

10

25

Túi xách

8

26

Thắt lưng

6

27

Thời trang

8

28

Trang Điểm

8

29

Trang Sức

8

 

Trong đó Commission được tính = x% * giá bán cuối cùng sau khi đã trừ giảm giá (không bao gồm phí vận chuyển, phụ phí…)

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến chương trình Affiliate Vua Hàng Hiệu 

Thời gian và phương thức thanh toán hoa hồng

Hoa hồng sẽ được trả vào ngày 30 của tháng sau hoặc ngày cuối cùng của tháng kế tiếp (nếu tháng đó có ít hơn 30 ngày) theo hình thức Net 30. Điều này có nghĩa là, hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào ngày 30 của tháng tiếp theo.

Mức tối thiểu thanh toán là 200.000 VNĐ, nghĩa là số tiền hoa hồng phải đạt tối thiểu 200.000 VNĐ trước khi bạn có thể yêu cầu thanh toán. Nếu số tiền hoa hồng của bạn chưa đạt mức tối thiểu, thì số tiền đó sẽ được tích lũy cho đến khi đạt mức tối thiểu và bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Về hình thức thanh toán, Vua Hàng Hiệu sẽ thanh toán hoa hồng cho bạn thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình để Vua Hàng Hiệu có thể chuyển khoản tiền hoa hồng vào tài khoản của bạn.

Điều kiện đơn hàng được thanh toán hoa hồng

Hoa hồng chỉ được trả đối với các đơn hàng thành công và không bị trả lại. Cụ thể, đơn hàng thành công là đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán đầy đủ và không có bất kỳ vấn đề phát sinh nào sau đó. Đơn hàng bị trả lại hoặc hủy bỏ sẽ không được tính vào hoa hồng và sẽ bị trừ hoa hồng đã được thanh toán vào đơn hàng đó.

Việc đánh giá đơn hàng thành công hay không sẽ được xác định bởi Vua Hàng Hiệu dựa trên thông tin từ hệ thống thanh toán và giao hàng của họ. Sau khi đơn hàng được xác nhận là thành công, hoa hồng sẽ được tính toán và thanh toán cho đối tác liên kết.

Cách theo dõi hoa hồng và kết quả thu được

Để theo dõi hoa hồng và kết quả hoạt động của mình trong chương trình Tiếp thị liên kết Vua Hàng Hiệu, bạn có thể sử dụng tính năng Báo cáo kết quả hoạt động và hoa hồng.

Để truy cập tính năng này, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của Vua Hàng Hiệu. Sau đó, bạn có thể chọn mục “Báo cáo” trên thanh điều hướng bên trái của trang chủ để xem báo cáo hoạt động và hoa hồng của mình.

Trong báo cáo này, bạn có thể xem số tiền hoa hồng đã kiếm được, số lượt nhấp chuột vào liên kết của bạn, số lượt xem sản phẩm và số lượng đơn hàng được tạo ra thông qua liên kết của bạn. Bạn cũng có thể xem các chi tiết về từng giao dịch cụ thể để đảm bảo rằng bạn đang nhận được hoa hồng chính xác.

Các điều khoản liên quan khi tham gia liên kết tiếp thị Vua Hàng Hiệu

Vua Hàng Hiệu cung cấp các điều khoản rõ ràng, minh bạch về các dịch vụ Vua Hàng Hiệu sẽ cung cấp cũng như nghĩa vụ và cam kết của bên liên kết. Quyền lợi đôi bên được đảm bảo dựa trên các quy định được thông nhất, đảm

>> Xem thêm: Điều khoản sử dụng liên kết tiếp thị Vua Hàng Hiệu

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Website: https://vuahanghieu.com

Hotline: 093.934.8888

Email: cskh@vuahanghieu.com

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

from Tin tức – Vua Hàng Hiệu https://vuahanghieu.com/tin-tuc/chuong-trinh-affiliate-vua-hang-hieu-tiep-thi-lien-ket-hoa-hong-cuc-cao
via https://vuahanghieu.com/tin-tuc