Review viên Uống Blackmores Conceive Well Gold của Úc cho Nữ có tốt không?

Blackmores conceive well gold cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm: axit folic cho thai kỳ, iốt, sắt, Omega-3 và CoQ10 giúp hỗ trợ tăng khả năng sinh sản nữ, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai được dễ dàng hơn.

Blackmores conceive well gold là gì?

Blackmores conceive well gold là thực phẩm chức năng hỗ trợ quá tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và dựa trên cơ chế quá trình thụ thai để cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ sinh sản rất hữu ích này.

Blackmores conceive well gold hỗ trợ cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn tăng khả năng có con. Ngoài ra, sản phẩm còn hội tụ rất nhiều dưỡng chất cần thiết giúp người phụ nữ bồi bổ sức khỏe và là cơ sở cho sự phát triển khoẻ mạnh của thai nhi sau này.

Thành phần

 • Chất chống oxy hóa
 • CoQ10
 • Iốt
 • Omega-3
 • Vitamin C
 • Vitamin D3
 • Bàn là
 • Kẽm
 • Vitamin nhóm B

Mua Blackmores conceive Well Gold chính hãng ở đâu?

Để đặt mua vitamin Blackmores conceive Well Gold chính hãng, uy tín và chất lượng, các bạn có thể đặt hàng online tại Chiaki theo link này https://chiaki.vn/blackmores-conveice-well-gold-vitamin-ho-tro-tang-kha-nang-thu-thai-cho-phu-nu hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

 • Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại
 • TP.Hồ Chí Minh:Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0964.898.762

Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ quá trình rụng trứng bình thường để thụ thai khỏe mạnh và tham gia vào giai đoạn phát triển rất sớm của thai nhi.

Review viên Uống Blackmores Conceive Well Gold có tốt không?

Bella: Tôi và chồng tôi đã cố gắng thụ thai trong 6 tháng mà không có may mắn, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi nên thử một cái gì đó khác nhau và tôi đã sử dụng những viên thuốc này và ngạc nhiên là chúng có tác dụng trong vòng chưa đầy một tháng.

Gai A: Đối tác của tôi và tôi đã cố gắng trong một tháng mà không may mắn. Quyết định sử dụng những viên thuốc này và đối tác của tôi đã sử dụng menevit, sau một tháng sử dụng chúng tôi đã mang thai ngay lập tức! 100% giới thiệu.

Zara: Tôi bắt đầu dùng Blackmore well gold để thụ thai trong hai tháng và kinh nguyệt của tôi trở lại sau ba năm. Ngạc nhiên. Vẫn đang tiếp tục. Sương mù não và căng thẳng đã kết thúc. Không thể tin được. Tuyệt diệu.

Ness: Chúng tôi đã cố gắng trong 4 tháng mà không gặp may mắn vì vậy tôi đã thử một cái gì đó khác và bắt đầu bằng blackmores mang thai tốt vàng vào tháng trước và giờ tôi đang mang thai. Lời khuyên: Tốt nhất bạn nên uống viên nang đầu tiên để nó không lặp lại trên bạn.

C Johora: Tôi và chồng tôi đã bắt đầu thử với cả hai loại vitamin trước khi thụ thai cho cả nam và nữ, tôi rất vui với kết quả, không ngờ mình có thai sớm như vậy, tôi không có bất kỳ tác dụng phụ nào đáng kể và có kinh nguyệt đều đặn. với menevit đầu tiên nhưng sau đó anh ấy chuyển sang dùng thuốc hỗ trợ sinh sản nam blackmores.Tôi nghĩ rằng cả hai sự kết hợp đều hoạt động tốt.

MartyB91: Tôi đã thử thuốc này cách đây 5 năm khi tôi đang cố gắng mang thai lần thứ hai và trong vòng một tháng tôi đã có thai
Vì vậy, bây giờ tôi bắt đầu thử lại lần nữa chỉ mới bắt đầu 2 ngày trước, thuốc có mùi nặng hơn tôi nhớ nhưng nếu nó hoạt động trở lại thì tôi sẽ estatic … Tôi đã cố gắng trong nhiều tháng mà không sử dụng bất cứ điều gì và không may mắn l, vì vậy nếu tôi có thai ngay lập tức tôi sẽ biết nó hoạt động !! Chúc tôi may mắn

Ayesha A: Xin chào, trước đây tôi bị sảy thai một lần, cố gắng có thai từ một năm nay. Chỉ một ngày tôi đang cuộn và thấy các bài đánh giá về blackmore concieve well gold và đã thử. Tôi đã mua một hộp và uống hàng ngày sau bữa ăn. Tôi uống được 3 tuần thì phát hiện có thai. Tôi rất gald tôi đã tìm thấy sản phẩm này. Tôi thậm chí còn chưa ăn hết một gói và tôi có thai. Tôi vẫn nhớ một tháng trước, tôi đã xem những đánh giá này và không thể tin rằng nó thực sự hoạt động. Tôi rất muốn giới thiệu cho bất kỳ ai đang cố gắng có con. chúc may mắn

Lila: Trong một năm nay, chúng tôi đã cố gắng thụ thai. Thành thật mà nói, là một phụ nữ ở độ tuổi đầu 20, tôi nghĩ có điều gì đó không ổn với mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi bổ sung vitamin vào chế độ ăn uống của mình. Tôi đã hỏi chị dâu của tôi về những người Virginia đang thụ thai này và cô ấy thực sự nói với tôi rằng cô ấy đã lấy chúng và hiện đang mang thai 8 tháng. Vì vậy, tôi ở đây bây giờ, một tháng rưỡi để uống những thứ này, Tôi đang CÓ THAI! Tôi nhớ đã đọc những bài đánh giá này với suy nghĩ “nếu tất cả chỉ là lời nói dối” thì sao! Những điều này thật tuyệt vời và tôi giới thiệu chúng cho mọi phụ nữ đang cố gắng mang thai!

Thông tin Blackmores Pre Conception

 • Hãng sản xuất: Blackmores
 • Xuất xứ: Úc
 • Quy cách đóng gói: Hộp 56 viên (28 viên nang mềm và 28 viên nén)
 • Giá viên uống Blackmores conceive Well Gold 56 viên: 439.000 đ/hộp