Bưởi giảm cân có hiệu quả?

Bưởi có khá nhiều công dụng không chỉ dưỡng da làm đẹp, tăng cường sức đề kháng mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Vậy bưởi có công dụng giảm cân hiệu quả như thế nào? Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại quả và cách giảm cân bằng bưởi này nhé.

buoi-giam-can-co-hieu-qua
Bưởi giảm cân có hiệu quả?

 

Tác dụng giảm cân của trái bưởi

Bưởi chứa một “thành phần” carbohydrate tự nhiên dồi dào, lượng vitamic C, chất xơ, kết hợp với protein sẽ có tác dụng làm cho chất béo bị đốt cháy và giảm trọng lượng cơ thể. Thành phần dinh dưỡng của bưởi cũng như là cam hay quýt, trong đó chứa chủ yếu là nước (chứa 80 – 90% là nước), những chất hoà tan trong nước đó là vitamin, muối khoáng. Khi ăn bưởi vào có tác dụng làm cho dạ dày căng lên, làm cho người ta có cảm giác no và không cần ăn nhiều các thức ăn nhiều năng lượng khác nữa.

Chính vì như vậy, cảm giác thèm ăn sẽ không còn và hạn chế được việc nạp năng lượng vào cơ thể, hạn chế luôn việc tăng cân

Nguyên tắc giảm cân bằng bưởi

Nguyên tắc giảm cân là tiêu thụ thức ăn thành nhiều bữa nhỏ. Trong quá trình ăn kiêng với bưởi, bạn cần uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Hạn chế uống cà phê vì cà phê gây tác động lên sự cân bằng insulin trong cơ thể, gây trở ngại trong quá trình đốt chất béo.

Với chế độ ăn uống này, trong 12 ngày, bạn sẽ có thể giảm được 5kg trọng lượng cơ thể. Nhưng để duy trì được cân nặng hợp lý đó, bạn cần có thực đơn giảm cân khoa học và chế độ tập luyện hàng ngày.

Thực đơn giảm cân bằng bưởi

Chế độ ăn kiêng với trái bưởi được thực hiện trong 12 ngày, sau đó nghỉ 2 ngày rồi lại tiếp tục 12 ngày tiếp theo, cho đến khi bạn thấy cân nặng có giảm bớt. Bạn thực hiện với chế độ ăn uống nghiêm ngặt sẽ thu về tác dụng hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin về bưởi và cách giảm cân bằng bưởi. Thông tin này rất hữu ích khi bạn đang có nhu cầu giảm cân, bởi giảm cân bằng bưởi là cách giảm cân an toàn mà kinh tế

Ngoài cách dùng bưởi để giảm cân, bạn có thể tham khảo một số thông tin về sản phẩm giảm cân trên Chiaki.vn, là web TMĐT chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp đảm bảo chính hãng 100%