Bạn có biết rằng nước ép rau tốt hơn nước ép hoa quả

các nha khoa Uchenna Okoye cảnh báo rằng nước ép từ những loại hoa quả đang làm tăng những vấn đề ở răng miệng. chi tiếtđường kính trắng axít nội địa quả đang làm “xói mòn” men bọc răng.

các người ủng hộ rau củ & hoa quả cho là ăn uống nhiều rau củ quả là rất tốt bởi nó giúp giảm sự thiếu vắng vitamin giúp bổ sung chất xơ cho thể, từ đó nâng cao đường ruột and hệ tiêu hóa.

mặc dù thế, BS Okoye cản báo cơ chế ăn nhiều nước ép quả sẽ làm mòn men bọc răng, mang đến sứt mẻ and làm răng ngắn lại hơn nữa, khiến cho bạn trông sẽ già hơn đối với tuổi thực.

trong khi đó, những người chọn lọc chế độ ăn nhiều nước quả luôn mong muốnchúng ta trẻ hơn tuổi thực. quả thực bọn họ mà thậm chíđược dáng vẻ, làn da trẻ đẹp nhưng lại mang bộ răng của bà già.

trái cây không xấu nhưng nước ép của nó lại nhiều đường & axit. khi uống nhiều, bạn sẽ thấy men bọc răng mềm hơn & trở nên mỏng đi. Răng trở nên nhạy cảm với lạnh, đồ ăn ngọt…

do đó, để bảo vệ răng miệng, trong chế độ ăn mạnh khỏe, nên ăn nhiều rau xanh thay vì củ quả.

mặt khác, nên lạm dụng đường ống hút lúc uống nước hoa quả and không ngậm nước trong miệng.

Hãy uống cạn nước quả 1 lúc thay vì nhấm nháp nó trong 3 tiếng.

Xem thêm: Thương hiệu bán quần lót bà bầu tại hà nội nổi tiếng

More Informations

Với máy ép trái cây philips được trang bị lưỡi dao xay ép sắc bén, không rỉ sét có thể xay ép nhiều loại trái cây, cho bạn và gia đình những cốc nước ép thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng ở mức tối đa nhất.